Bác sĩ da liễu trị mụn giỏi ở TPHCM

Share

Mụn là một vấn đề da liễu phổ biến thường gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên, tuy nhiên người lớn cũng rất hay gặp phải trường hợp này. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn lại gây ra vấn đề về thẩm mỹ và sự tự tin. Khi không giải quyết được tình trạng da của mình, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được hướng dẫn.

Nguyên nhân gây ra mụn

Nguyen nhan gay ra mun

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, sự hình thành mụn là do bụi bẩn tạp chất và  tế bào chết bít tắc ở lỗ chân lông, da khi đó sẽ phản ứng bằng cách tạo hiệu ứng viêm ngoài ra một số yếu tốc như di truyền, nội tiết tố cũng có thể ảnh hưởng đến mụn.

Phương pháp điều trị mụn

Chăm sóc da đúng cách hỗ trợ điều trị mụn.

Cần kết hợp một loạt các phương pháp điều trị mụn khác nhau để thấy sự cải thiện:

  • Chăm sóc da đúng cách
  • Thay đổi chế độ ăn uống
  • Sử dụng những sản phẩm dịu nhẹ góp phần nuôi dưỡng da
  • Tránh chạm tay lên mặt
  • Ngừng lo lắng
  • Bổ sung nhiều Vitamin

Mụn tuy là một bệnh về da không nghiêm trọng những rất khó điều trị triệt để và có nguy cơ thường xuyên tái phát vì vậy đòi hỏi cần phải kiên trì trong suốt quá trình. Nếu tình trạng mụn hiện tại khiến bạn bối rối và bạn đã làm tất cả mọi cách có thể nghĩ đến nhưng không hiệu quả, hãy tìm đến trợ giúp của bác sĩ da liễu.

Điều trị mụn với bác sĩ da liễu

Bác sĩ da liễu sẽ thăm khám và chẩn đoán tình trạng da, sau đó đề ra những phương pháp thích hợp để điều trị cho trường hợp của bạn.

Đối với tình trạng mụn trứng cá: Bác sĩ sẽ kê những loại thuốc uống và thoa ngoài da kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà để làm giảm tình trạng này.

Mụn đầu trắng và đầu đen: Ngoài sử dụng thuốc bác sĩ có thể sẽ dùng những dụng cụ y tế chuyên biệt để nặn những loại mụn này nhằm hạn chế tổn thương và bảo tồn tình trạng da.

Tình trạng mụn nghiêm trọng (mụn viêm, mụn nang, mụn mủ) đối với những tình trạng mụn phức tạp bác sĩ có thể chỉ định những phương pháp chuyên nghiệp hơn: trị mụn bằng ánh sáng cường độ cao IPL, điều trị siêu mài mòn microdermabrasion hoặc laser

Trị mụn ở bác sĩ nào ở Thành phố Hồ Chí minh?

Tại thành phố Hồ Chí minh – nơi quy tụ các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ, bạn có thể tìm đến những bác sĩ tại bệnh viện da liễu  hoặc để tránh mất thời gian đợi lâu bạn có thể lựa chọn những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành y tế mà đang công tác tại những trung tâm thẩm mỹ bên ngoài.

Dr. Bình Huỳnh – là thành viên của Học Viện thẩm mỹ Hoa Kỳ, tốt nghiệp Y Khoa và Phẫu thuật tạo hình thẩm Mỹ tại ĐH Y Dược TPHCM với phương châm “làm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn” sẽ thiết kế liệu trình điều trị chuyên biệt đối với từng tình trạng da của khách hàng nhằm đáp ứng nguyện vọng sau điều trị nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu.

Hãy để lại ý kiến của bạn !